Le Vigne di Sammarco A Blend Rosso Salento 2017

Le Vigne di Sammarco A Blend Rosso Salento 2017

- Phân loại: I.G.P Salento.
- Nồng độ: 15% Alc/Vol.
- Vùng trồng nho: Salento.
- Giống nho: 50% Negroamaro - 50% Primitivo.
- Năm sản xuất: 2017.
- Sử dụng thích hợp ở: 16°-22°C.

Để mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:

Hotline: 09 1600 2699

Phân loại: Vang đỏ I.G.P vùng Salento.
Giống nho: Negroamaro (50%), Primitivo (50%)
Nồng độ: 15% Alc/Vol.
Vùng trồng nho: Cellino San Marco (BRINDISI).
Hệ thống canh tác: Nho được trồng theo hệ thống Apulian Sapling trên những giàn gỗ sát tường.
Thời kỳ thu hoạch: 10 ngày giữa tháng 9.
Quy trình sản xuất: Đầu tiên, nho sẽ được loại bỏ hoàn toàn phần cuống. Tiếp đến, người ta tiến hành lên men lượng nước ép nho thô thu được trong vòng 8 ngày. Sau 8 ngày, phần nước này sẽ được lọc kỹ lưỡng rồi cho vào lên men trong những thùng gỗ sồi với thời gian 14 tháng.
Lão hoá rượu: Trong những thùng thép không gỉ.
Thời gian thưởng thức: Rượu sẵn sàng để thưởng thức ngay sau quá trình lên men và vẫn đảm bảo giữ nguyên được mùi vị trong vòng 3 – 4 năm sau đó.
Màu sắc: Đỏ Ruby sậm.
Mùi rượu: Rượu là sự kết hợp tinh tế của hương trái cây tổng hợp, đặc biệt là những trái cây sẫm màu. Ngoài ra, người thưởng thức tinh ý cũng sẽ phát hiện được hương Vani và cam thảo được “cất giữ” trong từng giọt rượu.
Vị rượu: Vị tannin vừa phải, cân bằng. Do đó, rượu mang tới cảm giác thích thú, mãnh liệt nhưng vẫn rất tự nhiên khi uống.
Thực phẩm ăn kèm: Thịt, pho mát hoặc các món ăn đặc trưng của vùng Salento.
Nhiệt độ thưởng thức: 18o – 22oC.



Sản phẩm liên quan