Le Vigne di Sammarco Classical Primitivo di Manduria 2015

Le Vigne di Sammarco Classical Primitivo di Manduria 2015


Tên sản phẩm: Le Vigne di Sammarco Classical Primitivo di Manduria 2015

- Loại rượu: Vang đỏ.
- Năm sản xuất: 2015
- Vùng trồng nho: Puglia.
- Giống nho: 100% Primitivo.
- Nồng độ: 14%Vol.
- Dung tích: 750ml.
- Quy cách: 06 chai/thùng.
- Sử dụng: Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Để mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:

Hotline: 09 1600 2699

Sự phân loại: D.O.P. Primitivo Manduria.

Giống nho: 100% nho Primitivo.
Nồng độ: 14% Alv/Vol.
Vùng sản xuất: Manduria, Sava (TA).
Mật độ cây trồng: 5000 gốc/ha.
Thời gian thu hoạch: Trong vòng 10 ngày (từ 10 – 20) của tháng 9.

Quá trình sản xuất: Nho được ép và loại bỏ cuống nhưng vẫn đảm bảo phần này được giữ nguyên trên giá lọc tối thiểu 6/7 ngày ở mức nhiệt được kiểm soát nghiêm ngặt trong khoảng 250 – 260 C. Mọi công đoạn gạn lọc sẽ chỉ kết thúc khi công việc lên men được hoàn tất.

Thùng lên men rượu: Rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ cho đến khi được đóng chai.

Thời gian thưởng thức: Ngon nhất là vào khoảng 6 tháng sau khi đóng chai. Mùi vị của rượu có thể có một chút thay đổi vào thời gian sau đó nhưng nhìn chung sẽ vẫn đạt được chất lượng cao sau 3- 4 năm tiếp theo.

Màu rượu: Rượu có màu đỏ đậm pha một chút ánh tím.

Mùi rượu: Mùi hương hoa mãnh liệt của những trái anh đào, mận chín cùng vị thơm nhẹ của ca cao, vani.

Vị rượu: Mềm, nhẹ và có một chút ngọt chát là những gì mà bạn có thể cảm nhận khi thưởng thức loại rượu này.

Thực phẩm ăn cùng: Thịt cừu, pho mát là thực phẩm ăn kèm phù hợp với dòng vang này. Ngoài ra, Primitivo Di Manduria còn được dùng để nấu cùng cà tím bỏ lò, khoai tây, xúc xích nướng…

Rượu thích hợp để thưởng thức ở nhiệt độ 180C.

Sản phẩm liên quan