Rượu vang cao cấp Oro Blu Nero d'Avola Terre Siciliane hương thơm mãnh liệt hoà quyện trong màu đỏ ruby

Rượu vang cao cấp Oro Blu Nero d'Avola Terre Siciliane có màu đỏ ruby với hương thơm mãnh liệt của các loài hoa quả quyện cùng trái trứng cá đen và mâm xôi. Thật tuyệt vời khi thưởng thức, ta cảm nhận được một cảm giác căng đầy và mềm mượt. Phải chăng do rượu sản xuất từ giống nho Nero d’Avola trên đảo Sicily thuộc miền Nam nước Ý.

Đọc thêm

Thưởng thức rượu vang cao cấp ngày cuối tuần – xu hướng đầy thi vị của tín đồ rượu vang

Thưởng rượu vang cao cấp - xu hướng mới của các tín đồ rượu vang và giới mộ điệu Hà Thành. Vậy xu huớng này có điều gì đặc biệt ?

Đọc thêm

LE VIGNE DI SAMMARCO SOLEMNIS PRIMITIVO SALENTO 2014 – MẠNH MẼ VÀ QUYẾN RŨ

Được sinh ra ở một trong những vùng đất xinh đẹp nhất nước Ý, Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 mang trong mình nét đẹp vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào. Sẵn sàng đánh thức mọi giác quan và đem lại cho người thưởng thức hương vị hoàn chỉnh nhất.

Đọc thêm

Có nên uống rượu vang trước khi đi ngủ?

Theo nghiên cứu thì mỗi ngày uống từ một đến hai ly rượu vang giúp làm giãn mạch máu não, tăng lưu lượng tuần hoàn máu trong cơ thể, chống lại độc tố của protein gây bệnh thiểu năng trí tuệ. Rượu vang có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và làn da của con người nói chung và đối với phụ nữ nói riêng. Tuy nhiên, với điều kiện bạn biết dùng đúng cách, vừa đủ. Vậy có nên uống rượu vang trước khi đi ngủ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và muốn biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, bạn có thể đọc và tham khảo.

Đọc thêm

Chọn ly phù hợp với từng loại rượu vang

Bạn không chỉ cần một chai rượu vang cao cấp mà còn cần ly rượu đúng chuẩn để thưởng thức rượu sao cho sang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa ly phù hợp với từng loại rượu.

Đọc thêm

Chọn đồ ăn phù hợp với rượu vang

Nếu như rượu vang trắng hợp với các món ăn béo hoặc ít gia vị thì vang đỏ lại hợp với các món ăn đậm đà hơn. Rượu vang đã được sản xuất và sử dụng từ rất lâu đời ở châu Âu. Từ thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên, ở miền Nam nước Pháp, người ta đã bắt đầu trồng nho để làm rượu và sử dụng trong các dịp lễ của đạo Thiên chúa. Cùng với sự truyền bá của đạo này đi khắp thế giới, rượu vang cũng trở nên phổ biến và mang trong mình nhiều nét đặc sắc địa phương.  

Đọc thêm