Rượu vang Ý tại Cầu Giấy - Địa chỉ mua uy tín cho những người mê vang

Được đánh giá là dòng vang có lịch sử lâu nhất trong giới rượu vang, rượu vang Ý là một trong những loại vang được nhiều người yêu thích. Nếu bạn là người mê dòng vang này, tại Việt Nam đã có Thăng Long Plaza - nhà nhập khẩu, cung cấp rượu vang Ý tại Cầu Giấy chính hãng sẽ đem lại cho bạn những chai rượu vang có chất lượng hương vị tuyệt hảo nhất.

Đọc thêm

5 nguyên tắc bảo quản rượu vang đúng cách

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, nếu rượu vang không được bảo quản đúng cách sẽ khiến rượu mất đi màu sắc và hương vị thơm ngon đặc trưng. Cùng tham khảo 5 nguyên tắc bảo quản rượu vang đúng cách qua bài viết dưới đây để rượu vang vẫn giữ được hương vị thơm ngon bạn nhé.

Đọc thêm

Rượu vang Italia - Quốc bảo đến từ đất nước tuyệt đẹp ven biển Địa Trung Hải

Rượu vang Italia được xem như quốc bảo của đất nước hình chiếc ủng và là niềm tự hào của người dân Ý suốt hàng ngàn năm qua. Ủ ròng từ những trái nho mọng nước từ năm này qua năm khác, rượu vang Italia mang đến một hương vị đặc trưng ấn tượng không thể tìm thấy được ở bất kì loại rượu vang nào sản xuất tại quốc gia khác.

Đọc thêm

Rượu vang hồng và những bí mật có thể bạn chưa biết

Xét về độ phổ biến, rượu vang hồng ít phổ biến hơn những người anh em khác của nó là rượu vang đỏ và vang trắng. Tuy nhiên, dòng rượu vang này có rất nhiều điểm thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Đọc thêm

Rượu vang Ý - niềm tự hào của người dân “xứ sở hình chiếc ủng”

Nước Ý là một trong số những quốc gia lâu đời nhất về sản xuất rượu vang trên thế giới. Rượu vang Ý đa dạng về chủng loại, màu sắc và mùi vị khiến cho người yêu vang không khỏi thích thú và mê đắm. 

Đọc thêm

Cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội cho khách hàng lựa chọn

Trước nhu cầu thưởng thức rượu vang hay sử dụng để làm quà tặng đang ngày một tăng cao trong thời kỳ hội nhập, việc tìm kiếm một cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội đảm bảo chuẩn chất lượng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Thăng Long Plaza tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm