In bài này

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Thay mặt Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Thăng Long – Thăng Long Plaza, tôi xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý đối tác cùng Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành và gắn bó với Thăng Long Plaza trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. 

Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Thăng Long – Thăng Long Plaza được chính thức thành lập vào tháng 7/2013, tiền thân là một công ty nhập khẩu và phân phối đồ uống cao cấp với trụ sở chính được đặt tại Tầng 1, tòa nhà 17T1 Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sau hai năm phát triển, đến năm 2015, do nhu cầu phát triển, chúng tôi chính thức ra mắt hệ thống dịch vụ mới với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm rượu vang, khu vực nhà hàng VIP với không gian riêng tư và sảnh tiệc cưới, sự kiện sang trọng. Với tư cách là một trong những đơn vị trực thuộc nhóm liên kết hệ thống dịch vụ Hải Đăng Plaza, sự ra đời của Thăng Long Plaza đã tạo ra một bước tiến đột phá trong việc xây dựng các mô hình dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội tới toàn thể Quý khách hàng nên ngay từ khi thành lập, Thăng Long Plaza đã luôn chú trọng đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng tốt nhất với:

Cùng với sự phát triển toàn diện của nền kinh tế - văn hóa xã hội của đất nước, trong những năm qua, Thăng Long Plaza đã phấn đấu nỗ lực và ghi dấu ấn đặc biệt của mình trong các lĩnh vực, ngành nghề như:

Bằng nỗ lực, tư duy, trí tuệ và đam mê của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, Thăng Long Plaza cam kết phát triển các sản phẩm chất lượng cao, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng trên khắp mọi miền cả nước. Thay mặt Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Thăng Long – Thăng Long Plaza, một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công.

Trân trọng!

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Showroom: Số 132 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3200 1010. Đường dây nóng: 09.1600.2699

 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: http://thanglongplaza.com - http://douongnhapkhau.com.vn