Chương trình khuyến mãi Trung thu 2023: Mua 1 chai vang giảm ngay 20%

Mùa Trung thu 2023 đã đến gần. Đồ uống nhập khẩu Thăng Long Plaza xin gửi đến các quý khách hàng cơ hội thưởng thức những chai rượu vang Ý nhập khẩu chất lượng hàng đầu với ưu đãi hấp dẫn "VUI TRUNG THU - SALE LỚN CÙNG THĂNG LONG PLAZA" - giảm giá lên đến 20% khi 1 sản phẩm bất kỳ có trong danh sách rượu vang của chúng tôi.

Đọc thêm

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tháng 8: Giảm tới 40% các chai rượu vang Ý thượng hạng

Trong bầu không khí hân hoan của cuối hè, Đồ uống nhập khẩu Thăng Long Plaza đã gửi đi một tín hiệu vô cùng hấp dẫn cho tất cả những người yêu thích hương vị đặc biệt của rượu vang Ý. Đại tiệc giảm giá rượu vang lên đến 40% đã có mặt tại Thăng Long Plaza, khiến cho tháng 8 trở nên thú vị và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Đọc thêm

Đồ uống nhập khẩu Thăng Long Plaza: Kỷ niệm 10 năm thành lập - Tràn ngập ưu đãi

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Đồ uống nhập khẩu Thăng Long Plaza tổ chức chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi lớn, lên đến 20% giá trị sản phẩm. Chương trình chính là lời cảm ơn của chúng tôi gửi đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Đọc thêm

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Giảm ngay 20% giá toàn bộ vang trắng Moscato

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, Thăng Long Plaza đã tổ chức một chương trình khuyến mãi đặc biệt để thay lời chúc gửi đến tất cả các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc.

Đọc thêm

Chào thu 2022: Giảm 30%, mua combo 5 chai tặng 1 chai vang bất kỳ

Miền Bắc nước ta đã bước vào tiết trời se se lạnh, rất phù hợp để chúng ta cùng nhâm nhi thưởng thức một ly rượu vang thượng hạng. Vậy nên, Thăng Long Plaza đã tổ chức chương trình ưu đãi “SIÊU SALE” nhân dịp chào thu 2022, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Đọc thêm

Khuyến mãi trung thu 2022: Giảm giá 10% khi mua rượu vang kết hợp bánh trung thu

Đêm hội trăng rằm - trung thu 2022 đang đến gần, để tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, Thăng Long Plaza xin gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt dưới đây.

Đọc thêm