Khuyến mãi trung thu 2022: Giảm giá 10% khi mua rượu vang kết hợp bánh trung thu

Đêm hội trăng rằm - trung thu 2022 đang đến gần, để tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, Thăng Long Plaza xin gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt dưới đây.

Đọc thêm

Mừng ngày của cha, bao la quà tặng: Giảm ngay 20% khi mua 1 cặp vang trắng Le Vigne di Sammarco Chardonnay Bianco Salento

Tháng 6 đã tới, Ngày của cha (19/6) đang dần đến gần, đây là dịp để những người con gửi lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa nhất thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người cha của mình - Và rượu vang sẽ là một gợi ý lý tưởng bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

Giảm giá 10% khi mua từ 1 thùng rượu vang Ý Golf Primitivo di Manduria

Từ nay đến hết ngày 01/5/2022, quý khách hàng khi đặt mua từ 1 thùng rượu vang Ý Golf Primitivo di Manduria tại Thăng Long PLaza sẽ được giảm ngay 10% tổng hóa đơn.

Đọc thêm

HOT: Queen Queen Rosso SemiDolce giá 2xx, freeship nội thành Hà Nội

Tháng 3 - tháng tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời bạn. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thăng Long Plaza triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng với sản phẩm Queen Queen Rosso SemiDolce dành tặng Quý khách hàng.  

Đọc thêm

Khuyến mãi Tết Nhâm Dần 2022: Giảm sâu đến 25% tổng hóa đơn, nhận lì xì 2,1 triệu đồng

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2022, nhân dịp này, Thăng Long Plaza xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá khi mua rượu vang theo cả 2 hình thức trực tiếp tại cửa hàng lẫn online. Đây cũng là lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất của Thăng Long Plaza đến các khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm 2021 đầy khó khăn vừa qua.

Đọc thêm

Quà tặng 20/11: Mua quà ý nghĩa nhận nghìn combo giá trị hơn 1.500k tại Thăng Long Plaza

Trong dịp 20/11 năm nay, Thăng Long Plaza sẽ đồng hành và thay quý khách hàng, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo Việt Nam lẫn ngoại quốc bằng một loạt siêu sale quà tặng 20/11 giá sốc mang tên “Gửi lời tri ân nhận ngàn ưu đãi”.

Đọc thêm