Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Giảm ngay 20% giá toàn bộ vang trắng Moscato

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, Thăng Long Plaza đã tổ chức một chương trình khuyến mãi đặc biệt để thay lời chúc gửi đến tất cả các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc.

Đọc thêm

Chào thu 2022: Giảm 30%, mua combo 5 chai tặng 1 chai vang bất kỳ

Miền Bắc nước ta đã bước vào tiết trời se se lạnh, rất phù hợp để chúng ta cùng nhâm nhi thưởng thức một ly rượu vang thượng hạng. Vậy nên, Thăng Long Plaza đã tổ chức chương trình ưu đãi “SIÊU SALE” nhân dịp chào thu 2022, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Đọc thêm

Khuyến mãi trung thu 2022: Giảm giá 10% khi mua rượu vang kết hợp bánh trung thu

Đêm hội trăng rằm - trung thu 2022 đang đến gần, để tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, Thăng Long Plaza xin gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt dưới đây.

Đọc thêm

Mừng ngày của cha, bao la quà tặng: Giảm ngay 20% khi mua 1 cặp vang trắng Le Vigne di Sammarco Chardonnay Bianco Salento

Tháng 6 đã tới, Ngày của cha (19/6) đang dần đến gần, đây là dịp để những người con gửi lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa nhất thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người cha của mình - Và rượu vang sẽ là một gợi ý lý tưởng bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

Giảm giá 10% khi mua từ 1 thùng rượu vang Ý Golf Primitivo di Manduria

Từ nay đến hết ngày 01/5/2022, quý khách hàng khi đặt mua từ 1 thùng rượu vang Ý Golf Primitivo di Manduria tại Thăng Long PLaza sẽ được giảm ngay 10% tổng hóa đơn.

Đọc thêm

HOT: Queen Queen Rosso SemiDolce giá 2xx, freeship nội thành Hà Nội

Tháng 3 - tháng tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời bạn. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thăng Long Plaza triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng với sản phẩm Queen Queen Rosso SemiDolce dành tặng Quý khách hàng.  

Đọc thêm