Bán buôn rượu vang Pháp tại Cầu Giấy chiết khấu cao cho các đơn vị đại lý

Là đơn vị áp dụng chiết khấu cao cùng nhiều chính sách có lợi cho các đại lý, Thăng Long Plaza trở thành nhà chuyên bán buôn rượu vang Pháp tại Cầu Giấy uy tín hàng đầu thị trường.

Đọc thêm

Tìm hiểu sự khác nhau giữa rượu vang chát và rượu vang ngọt

Vang chát và vang ngọt có một sự khác biệt dễ nhận biết nhất là ở vị. Tuy nhiên, ngoài vị, còn có thể phân biệt vang chát và vang ngọt bằng những đặc điểm khác. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Đọc thêm

Hướng dẫn thưởng thức vang trắng đúng cách để cảm nhận hương vị tốt hơn

Rượu vang trắng được đánh giá là thức uống tinh tế, phù hợp với các bữa tiệc sang trọng. Để cảm nhận vị ngon của vang trắng, bạn cần nắm được cách thưởng thức nó. Vậy thưởng thức rượu vang trắng như thế nào là đúng cách? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Đọc thêm

Top 3 tuyệt phẩm rượu vang Pháp tại “thiên đường vang” Thăng Long Plaza đường Hoàng Quốc Việt

Nằm trên con phố Hoàng Quốc Việt, “thiên đường vang” Thăng Long Plaza cung cấp những tuyệt phẩm rượu vang Pháp chính hãng là một địa chỉ quen thuộc của những người yêu vang tại Hà thành. 

Đọc thêm

Hướng dẫn nấu gà hầm rượu vang - Món ăn truyền thống của Pháp thơm ngon đúng điệu

Bạn muốn đổi bữa bằng một món ăn lạ miệng? Bạn muốn thưởng thức món ăn truyền thống của Pháp? Dưới đây là cách làm gà hầm rượu vang đúng chuẩn theo công thức của người Pháp bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

Kinh doanh rượu vang Ý nên nhập hàng ở đâu?

Để kinh doanh rượu vang Ý, trước tiên bạn cần tìm kiếm đối tác bán buôn rượu vang Ý uy tín, cung cấp hàng hóa chất lượng và đưa ra mức chiết khấu tốt để hợp tác. Và Thăng Long Plaza - địa chỉ 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội chính là một trong những đối tác như vậy.

Đọc thêm