Chữa đau khớp thành công nhờ… rượu vang

Một thành phần trong rượu vang đỏ là "thần dược" trị đau khớp. Tin buồn là bạn phải chờ nó được chiết xuất thành thuốc, bởi việc uống tự nhiên sẽ đòi hỏi một tửu lượng quá sức con người.

Đọc thêm

Sự thật bất ngờ về rượu vang hồng

Nhiều người cho rằng, rượu vang hồng thực chất là rượu vang đỏ pha với rượu vang trắng. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy. Rượu vang hồng có quy trình sản xuất riêng, cầu kỳ không kém vang đỏ hay vang trắng.

Đọc thêm

Bò bít tết - Rượu vang: Bản giao hưởng hoàn hảo từ thiên nhiên

Nhắc đến bò bít tết người ta nghĩ ngay đến rượu vang đỏ, sự kết hợp này tạo nên một hương vị rất đặc biệt khiến cho người thưởng thức không thể quên. Thông thường, ở các nhà hàng khi bạn gọi món bò bít tết chắc chắn nhân viên sẽ tư vấn để bạn dùng thêm ly rượu vang đỏ cho tròn vị.

Đọc thêm

Rượu vang Ý - Nét văn hóa gắn liền với hàng ngàn năm lịch sử

Rượu vang là thứ đồ uống có mặt lâu đời tại Ý từ 4000 năm trước. Trong nét văn hóa của người Ý, rượu vang là thứ đồ uống không thể thiếu được trong các bữa ăn.

Đọc thêm

Một ly vang đỏ mỗi tuần giúp phụ nữ "mắn đẻ" hơn

Trong khi nhiều người kiêng hoàn toàn đồ uống có cồn khi muốn có con thì các nhà khoa học Mỹ lại chứng minh rằng một lượng rượu vang đỏ vừa phải là gợi ý hay...

Đọc thêm

Giải khuây mùa dịch Covid-19: Những điều tuyệt vời bạn nên thử

Giữa tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Nhà nước khuyến cáo người dân không nên ra khỏi nhà để tránh lây nhiễm chéo giữa mọi người với nhau. Nhờ vậy, đây sẽ là khoảng thời gian mà bạn có thể thỏa sức làm những điều tuyệt vời nhất sau chuỗi ngày nghỉ chán chườm.

Đọc thêm