Sức hấp dẫn không thể chối từ của vang Ý Sammarco

Sammarco là một trong những thương hiệu vang danh tiếng đến từ đất nước hình chiếc ủng Italia. Các sản phẩm rượu vang đến thương hiệu này đều mang nét đặc trưng rất riêng, khó pha trộn. Dưới đây là tổng hợp 4 chai vang Ý Samarco giá rẻ đáng để thưởng thức nhất.  

Đọc thêm

Thời điểm uống rượu vang lý tưởng nhất

Duy trì một thói quen uống rượu vang hợp lý, lành mạnh giúp người có một tinh thần tốt và một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thời điểm uống rượu vang thích hợp nhất là khi nào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn đọc về vấn đề này.

Đọc thêm

Bí quyết chọn ly uống rượu vang

Có rất nhiều ly rượu vang với những hình dáng khác nhau được bày bán trên thị trường. Theo bạn, chọn ly uống rượu vang như thế nào mới đúng chuẩn?

Đọc thêm

Phương pháp uống rượu vang có lợi cho sức khỏe

Rượu vang là thức uống có cồn đặc biệt lên men từ những trái nho chất lượng với các tỷ lệ khác nhau được người dân trên toàn thế giới ưa chuộng. Theo bạn, nên uống rượu vang như thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh?

Đọc thêm

Cách kết hợp rượu vang Ý và bánh trung thu

Chắc hẳn ai ai trong số chúng ta cũng quen thuộc với cách kết hợp rượu vang với các món ăn như thịt đỏ, thịt trắng, hải sản, bánh ngọt, trái cây tươi,... Vậy vang Ý kết hợp với bánh trung thu thì sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

Các dòng rượu vang Ý cho món ăn Việt

Vang Ý là cái tên nổi tiếng bậc nhất trong thế giới rượu ngoại tại Việt Nam. Chúng dễ cân bằng và trọn vị khi kết hợp với các món ăn Tây Âu. Vậy món ăn Việt kết hợp với rượu vang Ý thì sao?

Đọc thêm