Rượu vang trắng dùng với món gì là hợp nhất?

Rượu vang trắng có độ cồn thấp và hương vị tinh tế, thường là hương thơm của các loại trái cây. Vậy loại rượu vang này kết hợp với món nào là hợp nhất? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Đọc thêm

Bán buôn rượu vang Ý số lượng lớn tại “thiên đường vang” Thăng Long Plaza

Thăng Long Plaza địa chỉ 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội là nơi bán buôn rượu vang Ý số lượng lớn uy tín, chất lượng dành cho khách hàng. Đến với nơi đây, bạn sẽ tìm được những chai vang nhập khẩu chính hãng, chất lượng tuyệt hảo, giá thành hợp lý.

Đọc thêm

Rượu vang Pháp tại Hoàng Quốc Việt - Mua ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Bạn yêu thích hương vị nồng nàn nhưng vẫn đầy tinh tế của rượu vang Pháp? Bạn muốn mua sở hữu những chai vang nhập khẩu chính hãng? Thăng Long Plaza - đơn vị cung cấp rượu vang Pháp tại Hoàng Quốc Việt là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Đọc thêm

Rượu vang ngọt và vang chát có gì giống và khác nhau?

Rượu vang ngọt và vang chát giống nhau ở điểm đều là đồ uống có cồn được lên men từ nho. Vậy chúng khác nhau ở điểm nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. gọt

Đọc thêm

Primitivo - Giống nho tạo nên những tuyệt phẩm rượu vang trứ danh nước Ý

Nho Primitivo được mệnh danh là giống nho "hoàng đế" được trồng phổ biến tại miền Nam nước Ý, dùng làm nguyên liệu chính để tạo ra những chai rượu vang đỏ có vị chát đậm đà. Để tìm hiểu kỹ hơn về giống nho này, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Đọc thêm

Rượu vang tuyết - Ice wine có gì đặc biệt?

Rượu vang tuyết – Ice wine (hay Eiswein) là một dạng rượu vang ngọt (còn được gọi là rượu vang tráng miệng – Desert wines) được sản xuất từ những trái nho chín mọng bị đông cứng khi vẫn còn trên cành trong tiết trời giá rét. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại vang này, hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm