Các loại rượu vang đỏ nổi tiếng trên thế giới năm 2022

Thị trường rượu vang hiện nay phong phú từ màu sắc, hương vị và nồng độ khiến người tiêu dùng khó khăn khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Đáp ứng thị hiếu khách hàng, Thăng Long Plaza đã tổng hợp các loại rượu vang đỏ nổi tiếng trên thế giới năm 2022.

Đọc thêm

Rượu vang giá rẻ cho bữa tiệc tại gia thêm ý nghĩa

Rượu vang là thức uống quý giá và lâu đời của nhân loại. Các dòng rượu vang cao cấp đặc biệt là rượu vang giá rẻ luôn chiếm ưu thế trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những dòng vang giá rẻ phù hợp nhất cho bữa tiệc tại gia.

Đọc thêm

Những điều cần khắc cốt ghi tâm khi uống rượu vang mùa hè

Mùa hè đến nhiệt độ tăng cao là tác nhân chính khiến rượu vang dễ bị hư hỏng. Do vậy để bảo đảm chất lượng khi uống rượu vang vào mùa hè bạn bắt buộc phải ghi nhớ những lưu ý được chia sẻ sau đây.  

Đọc thêm

Uống rượu vang ăn gì mới ngon đúng điệu?

Góp vui trong mọi bữa tiệc lớn nhỏ, các sự kiện quan trọng, rượu vang là thức uống đặc biệt rất được chú trọng trong khâu lựa chọn. Sau đây Thăng Long Plaza sẽ mách bạn cách chọn và uống rượu vang với món ăn ngon hoàn hảo nhất.

Đọc thêm

Rượu vang Ý giá bao nhiêu? Khoảng bao nhiêu tiền một chai?

Italia từ lâu được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời với đa dạng các sản phẩm mang hương vị đặc trưng riêng. Tuy nhiên rượu vang Ý giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi, là thắc mắc chung mọi khách hàng khi tìm kiếm và mua thức uống say hảo hạng này.

Đọc thêm

3 chai vang Ý siêu ngon cho ngày hè nóng nực

Với chất lượng cộng với danh tiếng trong ngành sản xuất rượu vang, những chai vang Ý ngon, vị ấn tượng vẫn luôn giữ được chỗ đứng và chiếm trọn tình cảm của người sành vang toàn cầu. Trong bài viết dưới đây, Thăng Long xin giới thiệu với quý khách hàng 3 chai vang Ý dành cho mùa hè oi nóng bạn không thể bỏ qua năm 2022.

Đọc thêm