Rượu vang Ý iL Gran Passo Primitivo Puglia
Tên sản phẩm: Le Vigne di Sammarco il Gran Passo Primitivo
- Loại rượu: Vang đỏ.
- Giống nho: 100% Primitivo.
- Nồng độ: 14,5% Alc./Vol.
- Dung tích: 750ml.
- Quy cách: 06 chai/thùng.
- Sử dụng: Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Để mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:
Hotline: 0832 889 339
Phân loại: Vang đỏ I.G.P
Nồng độ: 14,5% Alc./Vol.
Giống nho: 100% Primitivo
Vùng trồng nho: Cellino San Marco (BR) và San Pietro Vernotico (BR).
Cách thức và mật độ: Nho được trồng trên những dàn gỗ sát tường với mật độ 5000 gốc/ha.
Thời gian thu hoạch: 10 ngày đầu tiên của tháng 9.
Quy trình sản xuất: Rượu được nghiền và loại bỏ cuống nhưng vẫn đảm bảo được giữ trên giá lọc trong khoảng thời gian tối thiểu là 6 – 7 ngày ở nhiệt độ từ 250 – 260C.
Thùng lên men: Rượu được lên men trong những thùng bằng thép không gỉ cho đến khi đóng chai.
Thời gian thưởng thức: Rượu có thể được uống luôn sau khi đóng chai và vẫn đảm bảo được mùi vị trong khoảng từ 3 – 4 năm sau đó.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm sâu gần giống màu ruby pha chút sắc của các trái lựu.
Mùi rượu: Rượu là sự kết hợp tinh tế của mùi đất, hương anh đào chua và những trái mận. Thêm vào đó, hương thơm tự nhiên của một số loài hoa cũng đem đến cho người dùng trải nghiệm khác lạ nhất ở những giọt rượu cuối cùng.
Vị rượu: Rượu có vị trái cây chín đặc trưng nhưng không làm át đi vị tannin khá mạnh.Ngoài ra, hàm lượng acid ở trong rượu nhờ được kiểm soát chặt chẽ cùng tính chất đặc trưng của nho Primitivo cũng mang đến những trải nghiệm hết sức mới lạ cho người dùng.
Thực phẩm ăn kèm: Mỳ với ra gu (thịt hầm), các loại thịt đỏ, các món chiên hay thưởng thức kèm với các loại pho mat đều phù hợp.
Chế biến món ăn: Rượu có thể được dùng để nấu với cà tím bỏ lò, các món nướng trong chảo, bánh khoai tây hay xúc xích.
Nhiệt độ phù hợp để thưởng thức: 180C.