Thăng Long plaza sự lựa chọn bứt phá trên doanh trường

Là một trong những đơn vị trực thuộc nhóm liên kết hệ thống dịch vụ HaiDang Plaza - Thanglong Plaza được ra đời với bước tiến đột phá , chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ trong quá trình xây dựng mô hình dịch vụ du lịch, giải trí và nhiều ngành nghề kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ cao nhất của Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long  - ThangLong Plaza (ThangLong Hotel.,JSC) Trụ sở chính: Số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thanglong Plaza có đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có nhiệt huyết và đam mê, năng động, luôn nắm bắt thông tin tốt cùng sự góp sức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại HaiDang Plaza và một số bạn hàng như Malthop, Beer Plaza, Thanglong Plaza đang hứa hẹn là một trong những đơn vị có những bước đột phá trong quá trình phát triển.

Chúng tôi đã thiết kế Website chính thức của Công ty để Quý Khách có thể truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi: www.thanglongplaza.com – chuyên trang cung cấp thông tin về các sản phẩm Đồ Uống Nhập Khẩu đảm bảo chất lượng và phù hợp xu hướng cũng như khẩu vị của người Việt.

Triết lý của ThangLong Plaza: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là Trung tâm” Như Kim Chỉ Nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp .

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị dịch vụ của Quý khách. Mỗi niềm vui, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch hồng xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Định hướng phát triển của ThangLong Plaza:

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển cho mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo…

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về các dòng sản phẩm cũng như dịch vụ ẩm thực để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập nhanh chóng với thế giới như hiện nay.

Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách. 

ThangLong Plaza luôn luôn tự tin và nội lực và lựa chọn sự  bứt phá trên doanh trường.

Thăng long plaza sự lựa chọn bứt phá trên doanh trường