Việt Nam được xem là thị trường tiêu thụ rượu ngoại cao cấp tốt hiện nay. Do nhu cầu hội nhập, du lịch và đời sống nâng cao nên nhu cầu sử dụng rượu ngoại ngày một tăng lên và nó trở thành xu hướng trong đời sống hiện đại của con người.

Trước đây, phân khúc rượu ngoại xuất hiện ở thị trường nước ta là các loại rượu vang nhập khẩu, nó được nhìn nhận như một sản phẩm cao cấp. Nhu cầu sử dụng loại rượu vang cao cấp cũng ít, chủ yếu là dành cho người nước ngoài và khách du lịch và chỉ một số ít người Việt Nam có thu nhập cao mới có khả năng uống rượu vang nhập khẩu.

ruou ngoai cao cap 12

Nhưng trong gần một thập kỳ trở lại đây, thị trường rượu vang nhập ngoại cao cấp ở Việt Nam phát triển rất nhanh và mạnh. Sở dĩ thị trường rượu ngoại cao cấp phát triển sôi nổi như vậy là do số lượng khách nước ngoài vào Việt Nam để làm việc và du lịch ngày càng nhiều. Chính điều này đã chứng minh cho sự kích cầu và phát triển của thị trường rượu. Qua sự giao lưu giữa các quốc gia như vậy, người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến rượu vang nhiều hơn. Họ biết thưởng thức rượu vang trong những sự kiện trọng đại, thậm chí có người còn rất sành rượu vang cao cấp. Giờ đây, với những người sành sỏi rượu ngoại thì chỉ có những loại rượu vang có chất lượng cao, được làm từ 100% nho nguyên chất mới đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của họ.

Những thương hiệu rượu ngoại cao cấp được người Việt ưa chuộng

Rượu ngoại cao cấp đa dạng về thương hiệu, phong phú về chủng loại. Sẽ mất khá nhiều thời gian và giấy bút để liệt kê hết những sản phẩm rượu ngoại cao cấp hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, rượu ngoại cao cấp có mặt rất nhiều chủng loại đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

ruou ngoai cao cap 13

Vì vậy,  có thể khẳng định những dòng rượu ngoại cao cấp đang được người Việt yêu thích cũng đa dạng vô cùng. Trong rượu ngoại cao cấp có rượu vang nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Mỹ, Ý, Chilê, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Úc, Ấn Độ, Australia, rượu Chivas, Sâm Panh… gồm đủ loại vang trắng, vang đỏ, vang hồng, vang đông lạnh....

Nhiều địa chỉ bán rượu ngoại cao cấp được hình thành

Rượu ngoại cao cấp đã len lỏi rộng rãi vào từng bữa ăn, từng bàn tiệc trog mỗi gia đình hay trong những sự kiện lớn của các công ty, doanh nghiệp. Do nhu cầu sử dụng cao và sử dụng với số lượng lớn như vậy nên hiện nay có rất nhiều đại lý, công ty phân phối rượu ngoại cao cấp được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của con người.

Trải dài từ Bắc chí Nam chúng ta đều thấy những đại lý rượu ngoại cao cấp được mở ra trên khắp các con phố. Sự phát triển của ngành rượu ngoại một mặt khẳng định sự phát triển của ngành kinh tế, ngoại thương nước ta, mặt khác lại là sự khó khăn trong việc thanh tra, quản lý chất lượng rượu của các cơ quan chức năng. Cũng chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng cũng lo lắng trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để chọn mua rượu ngoại cao cấp.

ruou ngoai cao cap 14

Nhằm cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm rượu ngoại cao cấp của các hãng rượu vang nổi tiếng trên thế giới, công ty cổ phần Thăng Long Plaza đã trở thành nhà phân phối các loại đồ uống nhập khẩu cao cấp.

Hiện nay, Thăng Long Plaza đã và đang cung cấp hàng trăm loại rượu vang cao cấp hảo hạng trên thế giới như Mỹ, Pháp, Italia, Chile, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nam Phi,... Tất cả các loại rượu vang cao cấp do Thăng Long Plaza cung cấp đến tay người tiêu dùng đều chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT, rượu vang được chọn lựa và bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Đặc biệt rượu ngoại cao cấp do Thăng Long Plaza phân phối có giá cả cạnh tranh nhất trong thị trường đồ uống cao cấp.

Để mua sản phẩm rượu ngoại cao cấp của Thăng Long Plaza, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:

Hotline: 0936.932.639 - 09.1600.2699