Rượu vang Ý S Susumaniello Salento
- Phân loại: I.G.P Salento.
- Nồng độ: 16% Alc.Vol.
- Vùng trồng nho: Salento.
- Giống nho: Susumaniello.
- Năm sản xuất: 2017.
- Sử dụng thích hợp ở: 16°-22°C.
Để mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:
Hotline: 0832 889 339
Phân loại: Rượu vang đỏ Susumaniello vùng Salento đã được đã được dán nhãn “Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ” I.G.P
Giống nho: 100% nho Susumaniello.
Nồng độ: 16% Alc/Vol.
Vùng sản xuất: Cellino San Marco (BR)
Hệ thống canh tác: Espalier.
Thời gian thu hoạch: 10 ngày đầu tiên của tháng 10.
Quy trình sản xuất: Sau khi tách cuống và ép lấy nước, những trái nho tiếp tục được “đầm” xuống để đảm bảo cho việc tiếp xúc giữa lớp vỏ quả và nước ép vẫn được diễn ra. Quy trình này được gọi là maceration và nó được diễn ra trong khoảng 10 ngày. Tại đây, quá trình lên men malolactic sẽ được diễn ra. Cuối cùng, nước ép nho sẽ được lọc và đưa vào ủ trong những thùng thép không gỉ.
Lão hoá rượu vang: Trong những thùng thép không gỉ.
Nhiệt độ lên men: 20oC.
Màu rượu: Màu đỏ ruby có xen lẫn ánh tím.
Mùi rượu: Có mùi thơm rõ rệt của các loại trái cây chín đỏ như anh đào, anh đào marasca cộng thêm hương thơm dịu nhẹ của cam thảo, rhubarb.
Vị rượu: Rượu cho người thưởng thức cảm giác sâu, mạnh và êm mịn trong từng ngụm. Có được điều này là nhờ hàm lượng tanin đậm đặc được điều chỉnh một cách có kiểm soát. Nhờ vậy mà sau khi đã cạn ly, người uống vẫn có thể thấy được dư vị cũng như mùi hương rất dễ chịu của rượu.
Thực phẩm thưởng thức kèm: Tuyệt vời nhất khi thưởng thức cùng cơm Ý risotto và nấm porcini. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức rượu với xúc xích salami, thịt nướng hoặc pho mát.
Kết hợp cùng ẩm thực Salento: Có thể kết hợp với các món ăn mang đặc trung của vùng Địa Trung Hải như cà tím nhồi tiêu, “orecchiette” sốt cà chua hay phô mai “cacioricotta”.
Nhiệt độ thưởng thức: 16o – 22oC.