Rượu vang Ý Paradiso POSTA PIANA Primitivo Puglia
Tên sản phẩm: POSTA PIANA Primitivo Puglia.
- Loại rượu: Vang đỏ.
- Vùng trồng nho: Khu vực ngoại ô tỉnh Carignola..
- Giống nho: 100% Primitivo.
- Nồng độ: 14% Alc./Vol.
- Dung tích: 750ml.
- Quy cách: 06 chai/thùng.
- Sử dụng: Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Để mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:
Hotline: 0832 889 339
- Vùng trồng nho: Khu vực ngoại ô tỉnh Carignola.
- Nồng độ: 14% Alc./Vol.
- Giống nho: 100% Primitivo.
- Năng suất: 70 – 80 q/hecta (700 – 800kg/hecta).
- Thời gian thu hoạch: Tuần cuối cùng của tháng 8.
- Loại đất trồng: Đất sét giàu vôi (loại đất này nổi tiếng với việc sản xuất một số loại rượu vang đỏ và trắng đậm nhất thế giới).
- Quy trình sản xuất: Sau khi chín, nho được thu hoạch và đưa tới hầm rượu. Tại đây, nho sẽ được phân loại, loại bỏ cuống và ép lấy nước. Tiếp đến, những trái nho tiếp tục được “đầm” xuống để đảm bảo cho việc tiếp xúc giữa lớp vỏ quả và nước ép vẫn được diễn ra. Quy trình này được gọi là maceration và nó được diễn ra trong khoảng 10 ngày ở nhiệt độ 25 – 28 độ C. Kết thúc quá trình “đầm”, rượu vang sẽ được chia ra, một phần sẽ đem ủ trong những thùng gỗ sồi, phần còn lại sẽ được ủ trong những thùng thép không gỉ. Quy trình này sẽ giúp đạt được sự cân bằng tốt hơn của hương vị rượu.
- Đặc điểm của rượu: Rượu có màu đỏ ruby đậm. Khi mở chai, người dùng sẽ cảm nhận thấy rõ hương thơm nồng của các loại trái cây chín đỏ hoà quyện cùng hương vani, đinh hương. Rượu cho cảm giác tương đối mãnh liệt, có khả lưu giữ lâu tại vòng miệng khi thưởng thức.
- Thực phẩm thưởng thức kèm: Cho hương vị tuyệt vời khi kết hợp với pho mát và Capocollo di Martina Franca (một món ăn truyền thống của Italia).