Rượu vang Ý V Negroamaro Salento
- Phân loại: I.G.P Salento.
- Nồng độ: 15% Alc./Vol.
- Vùng trồng nho: Salento.
- Giống nho: Negroamaro.
- Năm sản xuất: 2017.
- Sử dụng thích hợp ở: 16°-18°C.
Để mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:
Hotline: 0832 889 339
Phân loại: Rượu vang đỏ Negroamaro vùng Salento đã được đã được dán nhãn “Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ” I.G.P
Giống nho: 100% nho Negroamaro.
Nồng độ: 15% Alc/Vol.
Khu vực trồng: Cellino San Marco.
Hệ thống canh tác: Apulian sapling.
Thời gian thu hoạch nho: 10 ngày giữa tháng 9.
Quy trình sản xuất: Sau khi được thu hái, người ta tiến hành lên men lượng nước ép nho thô trong vòng 14 ngày. Sau 14 ngày, phần nước này sẽ được lọc kỹ lưỡng rồi cho vào lên men trong những thùng gỗ sồi Allier với thời gian 6 tháng.
Lão hoá rượu vang: Trong những thùng thép không gỉ.
Thời gian thưởng thức: Thời gian thưởng thức rượu ngon nhất là từ 2 – 3 năm sau khi đóng chai. Để rượu càng lâu, vị tannin trong rượu càng có xu hướng giảm đi.
Màu rượu: Màu đỏ sậm, đôi lúc ánh đỏ ruby.
Mùi rượu: Rượu có mùi phức hợp của ba yếu tố chính: mùi của than chì và các loại khoáng chất; mùi của các trái cây sậm màu (mận tím, việt quất, dâu tằm); mùi hơi cay của dấm balsamic.
Vị rượu: Chứa đựng vị quyến rũ đặc trưng mà không dòng vang nào có được. Ngoài ra, vị tannin tinh tế và thoang thoảng vị bạc hà có trong rượu cũng sẽ khiến cho vị rượu tròn đầy, thanh lịch hơn.
Thực phẩm ăn kèm: Phù hợp với các món gan béo (gan ngỗng), thịt đỏ hoặc pho mát.
Kết hợp cùng ẩm thực Salento: Có thể thưởng thức kèm món thịt cừu hầm khoai tây, thịt thỏ hầm hoặc cá ngừ nướng.
Nhiệt độ thưởng thức: 18o – 22oC.