Sự xuất sắc của các sản phẩm rượu vang Giordano chính là bởi cam kết không ngừng nghỉ về chất lượng cũng như sự phục vụ chu đáo, tận tâm. Với Giordano, bạn không chỉ được đắm chìm trong hương vị của thứ dung dịch được lưu giữ qua hàng trăm năm lịch sử mà còn được tận hưởng những gì ngọt ngào nhất, tinh túy nhất của mảnh đất Italy xinh đẹp.

Lịch sử của rượu vang Giordano

Rượu vang Giordano được sản xuất bởi gia đình Giordano từ những năm 1900 tại Valle Talloria di Diano d'Alba – thiên đường nhỏ ở dưới chân đồi Langhe ở Piedmon, một trong những vùng đất mê hoặc nhất miền bắc Italy. Vào thời điểm đó, những chai rượu Giordano được sản xuất với số lượng rất hạn chế và chủ yếu dành cho những khách hàng ruột của gia đình cũng như những người sành rượu. Cho tới năm 1930, những cơ sở sản xuất rượu vang mang thương hiệu Giordano mới thực sự phát triển với số lượng vườn nho và hầm rượu được tăng lên đáng kể.

Đến năm 1950, một dấu mốc quan trọng đã được ghi trong hành trình đưa thương hiệu Giordano đến nhiều hơn với người tiêu dùng. Bằng việc phân phối trực tiếp từ những hầm rượu đến tận tay khách hàng mà không qua bất kỳ cửa hàng nào, Ferdinando Giordano - cháu nội của nhà sáng lập đã mang về hàng triệu đơn đặt hàng mỗi ngày. Dần dần, mô hình có một không hai này đã trở thành mô hình độc quyền của thương hiệu Giordano và mang thương hiệu này đi xa hơn phạm vi châu nước Ý, lan rộng tới toàn bộ châu Âu vào thời điểm đó.

Ngày nay, Giordano là một trong những công ty trực tiếp bán hàng rượu vang Ý lớn nhất và là động lực quan trọng góp phần thúc đẩy chất lượng Ý trên toàn thế giới.

Giordano – Hương vị của tình yêu

Rượu vang Giordano mang lại cho chúng ta điều gì?

Sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng

"The excellence of Giordano" chính là lời khẳng định đắt giá nhất về chất lượng và tính xác thực của sản phẩm này. Từ những trái nho tốt nhất, những kỹ năng làm rượu vang truyền thống cho đến những thùng gỗ hay những hầm ủ rượu, tất cả đều được Giordano cam kết tuyệt đối về mọi mặt.

Trực tiếp từ hầm rượu đến bàn ăn

Khi bạn chọn Giordano, bạn có thể chắc chắn hai điều rất quan trọng: chất lượng Ý tốt nhất từ những hầm rượu truyền thống và giá tốt nhất – điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Giordano.

Mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng

Chỉ cần bạn mong muốn, dù bạn đang ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, Giordano cũng sẽ mang đến tận tay bạn những chai vang tuyệt vời nhất. Đây chính là lý do tại sao khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn Giordano, cũng là cách để Giordano tới gần hơn với mọi mong muốn của khách hàng.

Sở hữu ngay những chai rượu Giordano tại:

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza

Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936.932.639 - 09.1600.2699

Website: http://thanglogplaza.comhttp://douongnhapkhau.com.vn