Tilenus Pagos de Posada 2006 là chai vang đặc biệt nằm trong dòng Tilenus của thương hiệu MGWine Group và được đánh giá với mức điểm 93 trong thang điểm 100. Đây là mức điểm để miêu tả về những chai vang đạt chất lượng xuất sắc với những đặc tính rõ nét và phong cách nổi bật không hoà lẫn trong thế giới rượu vang.

Những đánh giá về Tilenus Pagos de Posada 2006

Tilenus Pagos de Posada 2006 được lên men trong thời gian từ 12 – 18 tháng tháng trong những thùng gỗ sồi của Pháp để đạt được độ cồn là 15,5%. Rượu có màu hồng đỏ, ánh sắc nhẹ nhàng của những cánh hoa anh đào.

Tilenus Pagos den Posada phức tạp nhưng đầy tinh tế

Thùng gỗ sồi của Pháp để ủ rượu

Về mùi vị, những chai rượu 10 tuổi này là sự kết hợp hoàn hảo đến khó tin của những trái mận chín, hương cây rừng đặc trưng và những trái Oliu đen huyền bí. Trong từng giọt rượu được rót ra, chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng cái vị tươi mát đầy tao nhã mà không loại rượu nào có được. Cùng với đó, vị tannin trong rượu cũng được tiết chế tỉ mỉ, cẩn trọng để mang đến cho người thưởng thức một cảm giác "tròn trịa" hơn, vị ngon kéo dài hơn, mãnh liệt hơn.

Tilenus Pagos de Posada 2006 có gì đặc biệt?

Tilenus Pagos de Posada 2006 được lên men từ 100% nho Mencia. Đây là giống nho có tuổi đời từ 80 – 90 năm và phát triển ở độ cao khoảng 650 m. Mencia được trồng thành các cụm, khóm nhỏ để luôn đảm bảo có được sự chăm sóc tốt nhất của con người cũng như tận dụng tối đa các ảnh hưởng tích cực từ tự nhiên.

Có thể nói, Tilenus Pagos de Posada 2006 là dòng rượu cổ điển và thủ công. Tất cả các công đoạn thực sản xuất rượu đều được thực hiện bằng tay bao gồm: hái nho, phân loại nho, ép nho rồi đến quá trình lên men. Thêm vào đó, việc bảo quản rượu trong những thùng gỗ lớn cũng giúp chất lượng của rượu tăng lên đáng kể.

Tilenus Pagos den Posada phức tạp nhưng đầy tinh tế 

Tilenus Pagos de Posada 2006

Kết quả là, sau 12 – 18 tháng, chúng ta đã có thể cầm trên tay và thưởng thức 9000 chai vang cổ điển đầy phức tạp nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đây là một kết quả tuyệt vời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Telinus nói riêng và thương hiệu rượu vang Tây Ban Nha nói chung.

Làm thế nào để mua Tilenus Pagos de Posada 2006 ở Việt Nam?

Hiện nay, Tilenus Pagos de Posada 2006 đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ những tín đồ, những ai yêu và mong muốn thưởng thức những vẻ đẹp của các chai vang Tây Ban Nha. Để sở hữu Tilenus Pagos de Posada 2006 cũng như các dòng rượu khác của thương hiệu Tilenus, các bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ Phần du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza

Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://thanglongplaza.com