Tilenus La Florida 2008 được chiết xuất từ 100% nho Mencia trồng trên đất trầm tích đá vôi. Đây là dòng rượu vang xuất sắc tiếp theo của thương hiệu Tilenus đạt thang điểm 90/100 theo sự đánh giá của chuyên gia rượu vang hàng đầu Michael Schachner.

Những thông tin cơ bản về Tilenus La Florida 2008

Tilenus La Florida 2008 là dòng rượu vang đỏ với độ cồn đạt được là 14.5%. Dòng vang cổ điển này được đóng chai với thể tích tiêu chuẩn 750ml với giá bán công bố từ nhà sản xuất rơi với khoảng 32 Đô la.

TILENUS LA FLORIDA 2008 vị chua thanh đặc biệt

TILENUS LA FLORIDA 2008

Cũng như các nhánh khác của Tilenus, Tilenus La Florida 2008 được sinh ra tại nhà máy Bodegas Estefania từ 100% nho Mencia. Điểm khác biệt của loại nho dùng để lên men dòng này là nó được trồng trên đất trầm tích đá vôi chứ không phải là các loại đất khác như đất cát, đất đá thuần hay đất nghèo hữu cơ. Chính loại đất này đã tác động khá lớn đến độ chín của nho và sâu xa hơn đó là vị chua đặc biệt của những chai vang được lên men từ loại nho này.

Mùi vị của Tilenus La Florida 2008

Một màu đỏ đậm, sâu là điều đầu tiên mà người thưởng thức có thể cảm nhân được khi rót từng dòng rượu Tilenus La Florida 2008. Để có được điều này, màu đỏ tươi của mâm xôi, đỏ đậm của mận chín thẫm cùng hương sắc tự nhiên khác đã được huy động một cách tối đa.

TILENUS LA FLORIDA 2008 vị chua thanh đặc biệt

BODEGAS - 5

Cầm trên tay chai vang Tilenus La Florida 2008, bạn có thể thưởng thức luôn nó một cách trọn vẹn. Như trên có đề cập, vị của những giọt rượu này mang cảm giác chua rất lạ. Đó là cái vị chua tự nhiên, không gắt mà dịu, rất gần với vị chua của những trái cà chua. Nói một cách khác, Tilenus La Florida 2008 mang trong mình nồng độ axit chuẩn, cân bằng, thứ axit được gọi với tên axit tomatoey.

Mua Tilenus La Florida 2008 ở đâu?

Hiện nay, Tilenus La Florida 2008 đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ những tín đồ, những ai yêu và mong muốn thưởng thức những vẻ đẹp của các chai vang Tây Ban Nha. Để sở hữu Tilenus Crianza 2011 cũng như các dòng rượu khác của thương hiệu Tilenus, các bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ Phần du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza

Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://thanglongplaza.com