Tilenus Pieros được tạo ra bởi sự hoà quyện tinh tế của các yếu tố tự nhiên và nhân tạo, cho ta một cảm nhận rõ ràng cả về mùi – vị - hương – sắc. Trong từng cảm nhận nơi đầu lưỡi, người thường thức có thể thấy được cái độ chín, hương thơm, sự kiêu hãnh của mảnh đất Địa Trung Hải. Và chúng tôi – những người tạo ra những chai vang Pieros cam kết, những cảm giác tuyệt vời này sẽ kéo dài cho tới khi bạn ngửa cổ thưởng thức những giọt cuối cùng.

Vài nét về giống nho và vùng trồng nho

Tilenus Pieros 2006 cũng như các dòng rượu của thương hiệu Tilenus khác đều được lên men từ nho Mencia. Đây là giống nho đặc biệt, sinh trưởng và phát triển chủ yếu tại các khu vực thuộc phía Bắc của Tây Ban Nha như Bierzo, Valdeorras hay Ribeca Sacra và một phần của Bồ Đào Nha. Đây là vùng có khí hậu lạnh, tương tự như những khu vực trồng nho Cabernet của Pháp. Tại đây, nho được trồng trên những sườn đồi hơi dốc, có nhiều sỏi đá với độ cao trung bình luôn trên 600m.

Uống trọn hương vị Địa Trung Hải trong Tilenus Pieros 2006

 Vùng trồng nho

Rượu được làm từ nho Mecia có mùi vị rất đặc trưng, trong đó có một hương vị luôn luôn hiện diện đó là vị sỏi và khoáng chất từ chính đất trồng. Ngoài ra, bởi vì nho trong những thùng gỗ sồi của Pháp nên Tilenus Pieros thu được có màu đỏ đậm, ánh tím cực tinh tế theo hướng vành ly.

Tilenus Pieros 2006: Cảm nhận cả hương vị Địa Trung Hải

Những chai vang được lên men từ nho trên những sườn đồi cũ ở mảnh đất Tây Ban Nha thường được đánh giá rất cao. Điều này được lý giải là bởi ở nơi đây, nắng và gió đã làm cho những trái nho chín đúng thời điểm hơn, các hợp chất cần thiết trogn nho được "tròn đầy". Bởi thế, rất ít loại vang may mắn được làm từ 100% trái nho tại khu vực này. Và Tilenus Pieros 2006 là một ngoại lệ.

Uống trọn hương vị Địa Trung Hải trong Tilenus Pieros 2006

Tilenus Pieros 2006

Thưởng thức Tilenus Pieros 2006, người uống có thể cảm nhận rõ ràng vị tannin đặc trưng cùng mùi hương hoà quyện độc đáo của nhiều loại trái cây như dâu tây, mâm xôi, cam thảo đen, hoa anh đào. Đó là lý do tại sao khi chạm và cảm nhận Tilenus Pieros, bạn sẽ thấy cả một chút vị chua, một chút vị ngọt và cả một phần của vị đắng mà không loại rượu nào có được. Đây được xem như những điểm khác biệt, là linh hồn của những chai rượu vang làm từ những trái nho của mảnh đất Địa Trung Hải đầy nắng và gió.

Mua Tilenus Pieros 2006 ở đâu?

Hiện nay, Tilenus Pieros 2006 đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ những tín đồ, những ai yêu và mong muốn thưởng thức những vẻ đẹp của các chai vang Tây Ban Nha. Để sở hữu Tilenus Pieros 2006 cũng như các dòng rượu khác của thương hiệu Tilenus, các bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ Phần du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza

Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://thanglongplaza.com