Rượu vang Pháp cao cấp là thức uống thượng hạng mà bất kỳ ai cũng mong muốn được thưởng thức một lần. Với sự đa dạng trong từng thể loại, hương vị, rượu vang Pháp cao cấp đã được công ty Thăng Long Plaza nhập khẩu chính hãng và phân phối rộng khắp tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến cho người Việt cơ hội đưuọc thưởng thức loại rượu vang trứ danh này.

ruou vang phap cao cap 4

Đôi nét về rượu vang Pháp cao cấp

Nhắc đến rượu vang người ta sẽ nhắc ngay đến rượu vang Pháp cao cấp. Trên thế giới, đất nước Pháp nổi tiếng về những vùng trồng nho có diện tích lớn và những vùng làm rượu vang hảo hạng. Một số vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Pháp cao cấp có thể kể đến như: Bordeaux, Bourgogne, Champagne hay Côtes-Du-Rhône...

Những vùng trồng nho này mang dấu ấn riêng của từng giống nho, đó cũng là nguyên liệu làm nên những dòng rượu vang Pháp cao cấp, nổi tiếng thế giới mà chỉ ở Pháp mới có. Điều đặc biệt về rượu vang Pháp cao cấp đó là truyền thống làm rượu. Ở những vùng sản xuất rượu vang Pháp đều có một nề lối làm rượu cổ truyền được giới chức sắc trong địa phương đặt thành luật lệ và có tính bắt buộc thời gian. Tất cả những điều này đã tạo thành thói quen trong sản xuất hay tính đặc sắc cho từng loại rượu vang của mỗi vùng. Khi định làm rượu vang gì thì mỗi nhà làm rượu đều tự hỏi mình xem bản thân mình muốn làm rượu vang Bordeaux hay Bourgogne…

Từ đó, họ có khuân mẫu để sản xuất rượu vang và nước Pháp cũng được xem là đất nước khuân mẫu cho các quốc gia khác học hỏi về cách làm rượu vang. Vì mang những đặc trưng riêng do đó người thưởng thức cũng dễ dàng nhận biết được rượu vang Pháp cao cấp.

ruou vang phap cao cap 5

Một số loại rượu vang Pháp cao cấp

Đất nước Pháp có số lượng vùng trồng nho lớn trên thế giới. Mỗi một vùng trồng nho đều cung cấp một lượng lớn nguyên liệu nho để sản xuất ra những chai rượu vang Pháp cao cấp. Người ta có để tìm hiểu sơ qua cũng đã thấy Pháp có tới 12 vùng trồng nho và sản xuất rượu vang trứ danh.

Một số loại rượu vang Pháp cao cấp có thể giới thiệu đến bạn đọc bao gồm: Vang sủi tăm Champagne hay chính là rượu sâm panh cao cấp, rượu vang pháp cao cấp Bordeaux gồm các loại rượu nổi tiếng như: Pessac-Léognan, Entre-Deux-Mers, Sauternes và Barsac, rượu vang Pháp cao cấp Bourgogne với 2 dòng rượu chính là rượu vang đỏ và vang trắng; Nhắc đến rượu vang Pháp cao cấp cũng không thể không nhắc đến vùng Languedoc với hơn 60 loại vang nổi tiếng khác nhau. Trong đó, AOC Classification, Blanquette de Limoux và Vins de Pays d’Oc là những loại vang “ruột” vô cùng hảo hạng ở Languedoc…

Còn rất nhiều vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Pháp cao cấp nữa đã góp phần tạo nên tên tuổi của vang Pháp trên thế giới. Đất nước Pháp luôn tự hào khi họ được mẹ thiên nhiên ưu ái cho khí hậu tốt để phát triển các giống nho làm nguyên liệu sản xuất rượu vang – một trong những lĩnh vực kinh doanh mang lại nguồn thu nhập lớn cho ngành kinh tế Pháp.

ruou vang phap cao cap 3

Nhà phân phối rượu vang Pháp cao cấp chính hãng tại Việt Nam

Thăng Long Plaza là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh các dòng đồ uống nhập khẩu ở Việt Nam. Tại Thăng Long Plaza hiện nay hội tụ đa dạng các loại đồ uống nhập khẩu bao gồm các rượu vang của các thương hiệu khác nhau, bia nhập khẩu… Với rượu vang Pháp, Thăng Long Plaza nhập khẩu chính hãng rất nhiều dòng rượu vang Pháp cao cấp. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu rượu vang nổi tiếng như rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang Ý, rượu vang Bồ Đào Nha, vang Chi Lê, rượu Sâm Panh…

Kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống nhập khẩu, Thăng Long Plaza hiểu rẳng chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để khách hàng đến và ở lại với mình lâu hơn. Do đó, các sản phẩm do Thăng Long Plaza phân phối ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy, chất lượng của các loại đồ uống nhập khẩu nói chung và rượu vang Pháp cao cấp nói riêng đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Và để khẳng định với khách hàng về chất lượng và dịch vụ mình đang có, hàng năm Thăng Long Plaza đều tổ chức các buổi tiệc, lễ rượu vang nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được biết đến và thưởng thức các loại rượu vang ngọn, rượu vang mới của công ty.

Quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin về rượu vang cũng như dịch vụ của Thăng Long Plaza.

THĂNG LONG PLAZA

Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

 Điện thoại: 04.7302.2489

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://douongnhapkhau.com.vn/