Rượu vang nhập khẩu cao cấp đến từ Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Chile là những chai vang được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay


ruou-vang-nhap-khau-cao cap-5

Rượu vang nhập khẩu cao cấp đến từ Ý

Ý là một trong những "cường quốc" về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Tại Ý, nghề trồng nho và làm rượu nho đã có từ rất lâu đời với trên 908 000 hecta diện tích, khoảng 54- 62triệu hectolit rượu vang. Trên toàn nước Ý, có 20 vùng sản xuất rượu và hơn 400 giống nho chuyên dùng để làm rượu đã được đánh dấu.

 

 ruou-vang-nhap-khau-cao cap

Hiện nay, rượu vang Ý được chia làm 4 loại chính bao gồm: rượu vang bàn, rượu vang vùng, rượu vang có nguồn gốc xuất xứ được xác định và rượu vang chất lượng tuyệt hảo. Cả bốn loại rượu vang này đều không chỉ được người dân Ý mà còn khắp mọi nơi trên thế giới đặc biệt yêu chuộng.

Rượu vang nhập khẩu cao cấp đến từ Pháp

Rượu vang Pháp có nguồn gốc lịch sử vào khoảng thế kỷ 6 TCN với điểm khởi đầu là sự định cư và mang theo nghề trồng nho của người Hy Lạp ở Gaul. Qua hàng ngàn năm lịch sử, nghề trồng nho và làm rượu vang ở nơi đây đã không ngừng phát triển trên cả mặt diện tích, sản lượng và chất lượng rượu. Thậm chí, nghề làm rượu vang của Pháp còn được xem là một lĩnh vực "nghệ thuật" và rượu vang chính là một nét đặc trưng văn hoá nổi bật trong đó.

ruou-vang-nhap-khau-cao cap-1 

Hiện nay, Pháp là nước có nền công nghiệp rượu vang đứng đầu thế giới với khoảng 50 – 60 triệu hectolit mỗi năm. Những vùng trồng nho và làm rượu nổi tiếng của Pháp có thể kể đến như Champagne, thung lũng sông Loire, Alsace, Bordeaux, vùng Tây Nam, Bougogne, thung lũng sông Rhone...

Rượu vang nhập khẩu cao cấp đến từ Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là nước có sản lượng rượu vang lớn thứ ba thế giới, chỉ sau Ý và Pháp. Tại Tây Ban Nha, có khoảng 1,1 triệu hecta đất được sử dụng cho việc trồng nho và mỗi năm, đất nước bò tót này mang đến thị trường vang thế giới khoảng 1 tỷ gallons rượu.

 ruou-vang-nhap-khau-cao cap-2

Các loại rượu vang tại Tây Ban Nha rất phong phú, bao gồm cả các loại vang trắng và vang đỏ. Những chai rượu danh tiếng nhất Tây Ban Nha có thể kể đến bao gồm những chai vang đến từ vùng Rioja, Navarre, Valdepenas và vang nổ vùng Câtlogne.

Rượu vang nhập khẩu cao cấp đến từ Chile

Khoảng 15 lít rượu vang/người/năm được tiêu thụ tại Chile. Mặc dù là quốc gia có diện tích nhỏ bé, nền công nghiệp rượu vang đi sau thế nhưng, chất lượng và sản lượng rượu của quốc gia này cũng không hề kém cạnh các nước nằm top đầu.

ruou-vang-nhap-khau-cao cap-4

 

Tại Chile, các giống nho chính được sử dụng để làm rượu có thể kể đến như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Chardonnay, Blanc.. Từ các giống nho này, các nhà sản xuất đã cho ra đời 4 loại rượu vang cao cấp dành cho xuất khẩu và chiếm được rất nhiều tình cảm của người thưởng thức bao gồm: rượu được nuôi 1 năm trong thùng gỗ sồi, rượu được nuôi 2 năm, rượu được nuôi 4 năm và rượu được nuôi trên 6 năm.

Bạn muốn mua những loại rượu vang cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam?

Là đối tác chiến lược, tin cậy của các hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới, Thăng Long Plaza tự hào cung cấp tới tay người tiêu dùng Việt các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất. Đến với Thăng Long Plaza, Quý khách hàng không chỉ được tham qua, tìm hiểu và chọn mua những dòng rượu vang đẳng cấp nhất mà còn nhận được vô số các ưu đãi cũng như chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza

Số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.7302.2489. Đường dây nóng: 0936.932.639 - 09.1600.2699