- Tin tức - Sự kiện
- 1465
Sau đây là những gợi ý của Thăng Long Plaza cho 6 chai vang có nồng độ cao bạn nên tham khảo:
1, Ange Primitivo Puglia (18 độ)
Hương vị mãnh liệt của thiên thần đỏ ANGE Primitivo Puglia
- Phân loại: I.G.P Primitivo Puglia.
- Giống nho: 100% Primitivo.
- Nồng độ: 18% Alc./Vol.
- Khu vực trồng nho: Puglia.
- Xuất xứ: Italy.
- Thời gian thu hoạch: Tuần cuối cùng của tháng 8 / tuần thứ 2 của tháng 9.
- Quá trình sản xuất: Sơ chế và ép nho trong thời gian từ 15-18 ngày. Sau đó nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng và tiếp tục ủ trong thùng thép không gỉ trong 6 tháng.
- Lão hóa rượu vang: Trong thùng thép không gỉ.
- Màu rượu: Màu đỏ ruby đậm.
- Mùi vị: Mùi vị thơm, đánh thức khứu giác. Hòa trộn của các loại vị theo thứ tự: mứt anh đào đen, hồi, sôcôla, cà phê, thuốc lá và bạch đàn. Hương vị mạnh mẽ nhưng vẫn ngọt ngào, hài hòa vị tannin tươi mát và đọng lại sau cùng là mùi hương tinh dầu bạc hà.
- Thực phẩm ăn kèm: Vịt nấu với rượu vang đỏ, pici (mì ống) với heru ragu. Theo truyền thống: nướng “castrato”, Apulian “marro”, thịt gà sốt cà chua.
- Nhiệt độ thích hợp: từ 18 độ C.
>> Xem thêm chi tiết về rượu vang Ý Ange Primitivo Puglia tại đây
2, Argivo Riserva Primitivo Di Manduria (16 độ)
Tuyệt phẩm rượu vang Ý Argivo Riserva Primitivo Di Manduria
- Phân loại: D.O.P Riserva Primitivo di Manduria
- Giống nho: 100% Primitivo
- Nồng độ: 16%Alc./Vol
- Thể tích: 750ml
- Vùng sản xuất: Alberello (Italia)
- Thời gian thu hoạch: Tuần cuối tháng 8 đến tuần thứ 2 tháng 9
- Quy trình sản xuất: Sơ chế ép nho trong 15-18 ngày . Sau đó nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng và tiếp tục ủ trong thùng thép không gỉ trong 6 tháng.
- Lão hóa rượu vang: Trong thùng thép không gỉ
- Màu rượu: Đỏ ruby đậm
- Mùi vị: Mùi thơm từ trái cây chín, mùi mứt anh đào đen, môiz, socola, hương café, thuốc lá và bạch đàn. Hương vị mạnh mẽ nhưng vẫn ngọt ngào, hài hòa vị tanin tươi mát và đọng lại cuối cùng là hương tinh dầu bạc hà.
- Hãng sản xuất: Le Vigne Di Sammarco
- Thực phẩm thưởng thức: Vịt nấu với rượu vang đỏ, mì ống, các món thịt đỏ nướng, thịt gà sốt cà chua.
- Nhiệt độ thưởng thức: 18 độ C
>> Xem thêm chi tiết về rượu vang Ý Argivo Riserva Primitivo Di Manduria tại đây.
3, Arche Primitivo Di Manduria (15 độ)
Archè Primitivo di Manduria - Chắt lọc tinh túy từ 100% giống nho "hoàng đế" Primitivo
- Phân loại: D.O.P Primitivo đi Manduria.
- Nồng độ: 15% Alc./Vol.
- Giống nho: 100% Pure Primitivo.
- Vùng sản xuất: Manduria (TARANTO).
- Mật độ cây trồng: 5000 gốc/ha.
- Thời kỳ thu hoạch: Tuần thứ 2 của tháng 9.
- Quá trình sản xuất: Nho được loại bỏ phần cuống ở bước đầu tiên. Tiếp đến, tất cả phần nước ép thô sẽ được lên men trong vòng 8 ngày sau đó chúng sẽ được lọc và đưa vào thùng gỗ sồi lên men trong 12 tháng tiếp theo.
- Thời gian thưởng thức: Kết thúc thời gian lên men rượu là bạn đã có thể thưởng thức. Thời gian rượu đạt được chất lượng cao nhất là từ 3-4 năm sau đó.
- Màu sắc: Màu đỏ sâu.
- Mùi rượu: Hương thơm nhẹ, thanh của các loại trái cây, đặc biệt là các loại trái cây màu đỏ, hương vani cùng hương cam thảo.
- Vị rượu: Không quá mãnh liệt song những chai vang này lại mang một vị hài hòa nhờ hàm lượng tanin được điều chỉnh tinh tế.
- Thực phẩm ăn kèm: Rượu thích hợp khi ăn kèm thịt và phomai.
- Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức: từ 18 độ - 22 độ C.
>> Xem thêm chi tiết về rượu vang Ý Archè Primitivo Di Manduria tại đây
4, Giordano Appassimento Primitivo (15 độ)
Vang Ý Giordano Appassimento Primitivo - Đẳng cấp, tinh tế, khác biệt
Phân loại: I.G.P
- Giống nho: Nero d’Avola, Cabernet Sauvignon
- Nồng độ: 15%Alc./Vol
- Thể tích: 750ml
- Vùng sản xuất: Puglia – Ý
- Niên vụ sản xuất: 2015
- Hãng sản xuất: GIORDANO
- Nhiệt độ thưởng thức: 14 độ – 18 độ C
GIORDANO Appassimento Primitivo được coi là “đứa con được cưng chiều nhất” của thương hiệu Giordano. Đẳng cấp, tinh tế, khác biệt chính là những mỹ từ chính xác nhất để miêu tả cho những chai vang Giordano 99 này. Chúng đã chứng tỏ với thế giới về một sự đẳng cấp, khác biệt chưa từng có của một chai vang hảo hạng khi được các chuyên gia đánh giá với số điểm 99 điểm – một số điểm tuyệt đối.
Mọi trái nho, từng chi tiết tạo nên những giọt rượu đều được xác định tỉ mỉ, cặn kẽ bởi những chuyên gia hàng đầu của Giordano. Nhờ vậy, từng chai vang được đưa tới tay người dùng đều vẫn giữ nguyên được hương vị nho đậm đà pha một chút đắng cùng hàm lượng tanin không thể nhầm lẫn.
>> Xem thêm chi tiết về rượu vang Ý Giordano Appassimento Primitivo tại đây
5, F8 Nero Di Troia Puglia (15 độ)
F8 Nero Di Troia Puglia – Tinh hoa rượu vang Ý
- Phân loại: Vang đỏ vùng Puglia đã được dán nhãn “Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ” I.G.P
- Giống nho: 100% nho Nero di Troia
- Nồng độ: 15%Alc./Vol
- Thể tích: 750ml
- Vùng sản xuất: Puglia
- Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco
- Thời gian thu hoạch nho: 20 ngày cuối tháng 10
- Quy trình sản xuất: Những trái nho chín kỹ từ những cây nho lâu năm sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng. sau khi được tách cuống, nho sẽ được đem đi ép kỹ để lấy toàn bộ phần nước. Tiếp đó người làm vang tiến hành lên men trong những thùng thép không gỉ trong khoảng 20-25 ngày. Lúc này, cuống và vỏ nho vẫn tiếp tục được giữ trên giá lọc. Sau thới gian trên nước nho sẽ được lọc kỹ rồi đưa vào ủ trong những thùng gỗ sồi trong khoảng 12 tháng tiếp theo trong điều kiện nhiệt độ duy trì là 20 độ C.
- Màu rượu: Màu đỏ tía
- Mùi rượu: Rượu mang đậm hương thơm từ mâm xôi, một chút phảng phất của hoa Violet và mùi gỗ sồi đặc trưng.
- Vị rượu: cho người uống cảm giác mãnh liệt, khá mềm với hậu vị kéo dài.
- Thực phẩm ăn kèm: Mỳ Ý, phomai, các món ăn từ thịt đỏ, đặc biệt là bò sốt tiêu, bò lúc lắc …
- Nhiệt độ thưởng thức: 16 độ – 18 độ C
>> Xem thêm chi tiết về rượu vang Ý F8 Nero Di Troia Puglia tại đây.
6, Parva Culpa (15 độ)
Rượu vang đỏ Ý Parva Culpa hảo hạng
- Phân loại: I.G.P
- Giống nho: 100% Nero Di Troia
- Nồng độ: 15%Alc./Vol
- Thể tích: 750ml
- Mật độ cây trồng: 2500 gốc/ha
- Thời kỳ thu hoạch: Trong vòng 20 ngày cuối tháng 10
- Quá trình sản xuất: Nho được nghiền nát và loại bỏ cuống. Tiếp đến người ta lên men phần nước nho thu hoạch được với một phần men đã có sẵn trong những bồn chứa bằng thép trong 20-25 ngày. Sau đó phần nước và cả cặn sẽ được chuyển qua thùng gỗ sồi và ủ trong khoảng 12 tháng với lượng trung bình lá 225 lít/thùng. Thời gian rượu đạt chất lượng cao nhất từ 3-4 năm sau khi hoàn thành quá trình lên men.
- Màu sắc: Màu đỏ pha ánh tím
- Mùi rượu: mùi thơm nhẹ của những trái mâm xôi, hương hoa violet, hương hồi cùng mùi gỗ sồi đặc trưng.
- Vị rượu: Vị rượu mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng nhưng không kém phần thanh lịch, mềm mại, hậu vị kéo dài.
- Thực phẩm ăn kèm: mì ý, phomai, các món nướng và các món ăn từ thịt đỏ
- Thương hiệu: Franco Rizzello
- Nhiệt độ thưởng thức: 11 độ – 14 độ C
>>Xem thêm chi tiết về rượu vang Ý Parva Culpa tại đây
--------------------------------------------------------------
Thăng Long Plaza – Địa chỉ mua rượu vang Ý nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Tự hào là một trong những nhà cung cấp rượu vang Ý chính hãng, giá tốt hàng đầu thị trường. Thăng Long Plaza hiện đang cung cấp các loại rượu vang có nguồn gốc từ Ý cho đến các loại rượu vang Chile, vang Pháp, Tây Ban Nha, Úc... Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng và trải qua khâu kiểm duyệt gắt gao trước khi đến tay khách hàng.
Đến với Thăng Long Plaza tại 489 Hoàng Quốc Việt, khách hàng có thể lựa chọn các loại rượu vang Ý đa dạng từ giá thành, nhà sản xuất đến hương vị, chủng loại. Một số dòng vang Ý tại Thăng Long được ưa chuộng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua rượu vang Ý tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với Thăng Long Plaza theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long
Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09 1600 2699 - 024 3200 1010
Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ uống nhập khẩu